GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MTV TM – SX VIỆT LIÊN

Công ty TNHH MTV TM – SX Việt Liên là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng phân bón nội, ngoại nhập, cung cấp nguyên liệu hữu cơ vi sinh cho các đơn vị sản xuất phân bón.
– Bắt đầu hoạt động từ năm 2009, công ty không ngừng nghiên cứu cải tiến công nghệ, từng bước cơ giới hóa sản xuất, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường để trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón.
– Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ngày một lớn mạnh, nhu cầu thị trường ngày một tăng điều đó khẳng định chất lượng sản phẩm uy tín về thương hiệu, sự đúng đắn về khuynh hướng sản xuất kinh doanh của công ty.

Công ty TNHH MTV TM – SX Việt Liên

* Với phương châm nông dân là người làm ra sản phẩm phục vụ nhu cầu xã hội, công ty phân bón Việt Liên với hệ thống phân phối trải rộng khắp các tỉnh thành cùng với sự góp sức của đội ngũ cán bộ có trình độ Thạc Sĩ, Kỹ Sư, cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, sản phẩm phân bón Việt Liên đã được khẳng định và đứng vững trên thị trường từ Trung Trung Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và thị trường Lào, Campuchia…qua những đặc tính nổi bật là:
– Dễ sử dụng.
– Thích hợp với nhiều loại đất.
– Phù hợp với nhiều loại cây trồng.
– Hạn chế sâu bệnh, tăng khả năng chống hạn, chống rét.
– Hiệu quả kinh tế cao trong thâm canh.

– Các sản phẩm phân bón của Công ty TNHH MTV TM SX VIỆT LIÊN sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến và đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.

– Quản lý qui trình sản xuất và chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Chúng tôi xin cam kết các sản phẩm phân bón NPK của công ty chúng tôi luôn đảm bảo đạt chất lượng theo tiêu chuẩn đăng ký trên thị trường.

* Mục tiêu Công ty TNHH MTV TM – SX Việt Liên hướng tới là:
– Không ngừng đổi mới công nghệ, tăng công suất sản xuất, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.
– Nghiên cứu và đưa ra nhiều sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sản xuất thâm canh cây trồng.
– Tập trung nghiên cứu vào các loại phân bón phục vụ sản xuất xanh, sạch. Hướng tới nền nông nghiệp phát triển nhanh và bền vững.
– Với khẩu hiệu “ Phân bón Việt Liên – Gắn liền nông dân Việt ” sản phẩm phân bón của Công ty TNHH MTV TM – SX Việt Liên luôn luôn là niềm tin, là địa chỉ tin cậy của người nông dân Việt.